top of page
One Stop Service-1.jpg

RICHIE NATURAL OIL CO.,LTD

Richie Natural Oil เราคือ OEM Partnership

ที่พร้อมจะช่วยให้คุณสร้างสรรค์และพัฒนาผลิตภัณฑ์ในแบบของคุณ

ผลิตภัณฑ์ทุกๆ ชิ้นจากเรา เราพิถีพิถันในการเลือกวัตถุดิบ

มีกระบวนการทดสอบที่เข้มข้น เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ออกมาน่าพึงพอใจที่สุด

ติดต่อเพื่อพัฒนาสูตร หรือวางแผนการผลิตกับเราได้ที่นี่

[000076]-rev01 PNG.png

บริการ พูดคุยและออกแบบ

ทีมงานให้คำปรึกษา  ข้อมูลเทรนด์สินค้าและสารสกัดตั้งต้นที่มาพร้อมนวัตกรรมใหม่ทั้งในไทยและต่างประเทศ คิดค้นและพัฒนาจากการวิเคราะห์ความต้องการของผู้บริโภคเป็นหลัก เพื่อตอบรับกับผู้ใช้จริงในปัจจุบัน และตอบโจทย์ Brand ต่างๆ ที่ต้องการพัฒนาต่อยอด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสี กลิ่น เนื้อสัมผัส หรือสรรพคุณต่าง ๆ ก่อนจะตัดสินใจออกผลิตภัณฑ์ทุก ๆ ชิ้น

บริการ วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์

บริการ วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ 
ทีม R&D (Research & Development) ของเราคิดค้น วิจัยและพัฒนาสูตรจากนวัตกรรมระดับสากล ด้วยเทคโนโลยใหม่ๆ ผสานกับสารสกัดที่มาจากธรรมชาติ ทุกขั้นตอนผ่านการพัฒนาอย่างพิถีพิถันจากทีมวิจัยที่มีประสบการณ์และมีความเชี่ยวชาญ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์กับทุกปัญหาผิว และเหมาะกับทุกสภาพผิว เพื่อให้ผู้บริโภคได้ผลลัพธ์ที่ดีและ เเบรนด์มีความยั่งยืนที่สุด เราจึงเน้นเรื่องการคัดสรรวัตถุดิบธรรมชาติที่ผ่านการรับรอง และมีคุณภาพมาเป็นอย่างดี เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นจากเราจะปลอดภัยสำหรับผู้บริโภค ได้คุณภาพ ในราคาที่มีความสมเหตุสมผล

One Stop Service-2.jpg
One Stop Service-3.jpg

บริการขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์

การผลิต และการจำหน่ายสินค้าอย่างถูกต้องตามกฎหมาย ทั้งภายใน และต่างประเทศ หลังจากสรุปรายละเอียดเรื่องสูตรสินค้า และรูปแบบ packaging เรียบร้อยแล้ว ทางริชชี่จะดำเนินการจัดเตรียมเอกสารและยื่นขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์ให้กับทางลูกค้า

การตรวจสอบและการควบคุมคุณภาพ

Image by ThisisEngineering RAEng

Richie Natural Oil เรามุ่งเน้นเรื่องกระบวนการผลิตที่มีคุณภาพ เพราะกระบวนการผลิตนั้น สำคัญต่อการดำเนินธุรกิจของลูกค้า เรียกได้ว่าเป็นหัวใจสำคัญของธุรกิจที่ต้องควบคุมให้มี "คุณภาพ" เพราะหากกระบวนการผลิตขาดประสิทธิภาพ อาจส่งผลให้ต้นทุนสูง หรือแม้ผลิตออกไป สินค้าก็อาจไม่มีคุณภาพ ผู้ผลิตจึงต้องควบคุมคุณภาพของคน เครื่องจักรและวัตถุดิบให้ได้มาตรฐาน เพื่อให้กระบวนการผลิตเป็นไปอย่างมีคุณภาพ สร้างความน่าเชื่อถือและความนิยมให้กับสินค้าที่ผลิต จนสามารถก้าวสู่ความสำเร็จในเส้นทางธุรกิจนั้นๆได้

105295391_1077569145947868_8972418049335

ผลิตด้วยมาตรฐานสากล

Richie Natural Oil เราคือ OEM Partner ที่พร้อมให้คำปรึกษาและผลิตแบรนด์สินค้า ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ ด้วยมาตรฐานโรงงาน ISO22716, GMP, Thailand Trustmark และ Green Factory ที่ผลิตสินค้าคุณภาพให้กับแบรนด์ที่ประสบความสำเร็จมากมายในประเทศไทย และสินค้าคุณภาพส่งออกต่างประเทศทั้งยุโรปและเอเชีย

บริการจัดส่งสินค้า

การจัดส่งสินค้าได้ตรงตามกำหนดเวลา อย่างถูกต้องและแม่นยำ เป็นอีกหนึ่งจุดที่ทาง Richie Natural Oil ให้ความสำคัญ เพื่อให้ลูกค้าได้จัดจำหน่ายสินค้าได้ตามกำหนดที่วางไว้ มั่นใจได้ว่าการจัดส่งสินค้าอย่างมีระบบจะทำให้คุณลูกค้าได้รับสินค้าที่ถูกต้องและครบถ้วนไม่มีตกหล่น

One Stop Service-4.jpg
bottom of page