top of page

MOISTURIZER SERIE

สกินแคร์บำรุงผิวสำหรับผู้ที่มีผิวแห้งและแพ้ง่าย อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติสูตรเข้มข้นเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการบำรุงผิว ช่วยบำรุงให้ผิวหน้าชุ่มชื้น พร้อมกักเก็บน้ำไว้ที่ผิว ลดความแห้งกร้านของผิว สาเหตุหนึ่งของปัญหาริ้วรอยก่อนวัย ด้วยคุณสมบัติพิเศษของ Hydrolyzed Hyaluronic Acid ช่วยล็อคความชุ่มชื้นให้ผิว ผสานคุณค่าด้วย Sodium Hyaluronate  ให้ผิวกระชับ เต่งตึง ผิวยืดหยุ่นขึ้น  ให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์  เนื้อสัมผัสสามารถซึมลงผิวได้ทันที ไม่ทิ้งความมัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ เพียงไม่กี่วันหลังจากการใช้เป็นประจำ ผิวจะค่อยๆ เปลี่ยนแปลงขึ้นจนคุณสัมผัสได้

Moisturizer_edited.jpg
S14-0044.jpg

MOISTURIZER ESSENCE

น้ำตบบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้น เนื้อบางเบา เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแห้งกร้าน ขาดความชุ่มชื้น สาเหตุสำคัญของการเกิดริ้วรอย เติมความชุ่มชื้นพร้อมบำรุงผิวด้วย มอยเจอร์ไรเซอร์ เอสเซนท์ ที่กักเก็บพร้อมมอบความชุ่มชื้นแก่ผิวชั้นลึก ฟื้นฟูผิวแห้งกร้านให้กลับสู่ความชุ่มฉ่ำ ด้วยคุณสมบัติพิเศษจาก Hyaluronic 8ชนิด เสริมการปกป้องผิวตามธรรมชาติ พร้อมป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย เผยผิวสดชื่น คืนความสดใสมีชีวิตชีวา

01

02

MOISTURIZER SERUM

เซรั่มสำหรับผิวที่ต้องการการบำรุงเพื่อสร้างความแข็งแรงให้แก่ผิว อุดมด้วยสารสกัดเข้มข้น ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวที่อ่อนแอให้กลับแข็งแรงสดใส มีภูมิต้านทานตามธรรมชาติ มอบความชุ่มชื้นแก่ผิว ปกป้องการเกิดริ้วรอยก่อนวัย อ่อนโยนแม้ผิวบอบบางและแพ้ง่าย ช่วยปลอบประโลมผิวจากการเผชิญมลภาวะ ผิวนุ่มชุ่มชื้น กระจ่างใส มีชีวิตชีวาหลังการใช้อย่างต่อเนื่อง

S14-0054.jpg
S14-0042.jpg

MOISTURIZER OVERNIGHT MASK

มาส์กเข้มข้นบำรุงผิวหน้าโดยไม่ต้องล้างออก เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาพักผ่อนอย่างเต็มที่ ช่วยเติมความชุ่มชื้น และฟื้นฟูผิวแห้งเสีย ขาดการดูแล ให้กลับสู่สภาพเดิม ผิวหน้าอ่อนนุ่มเนียนใส ผ่านการคัดสรรสารสกัดอย่างดี ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดเลือนริ้วรอย ช่วยเสริมเกราะป้องกันผิวหน้า ปกป้องผิวจากมลภาวะในชีวิตประจำวัน ทั้งยังช่วยเพิ่มคอลลาเจน และฟื้นบำรุงผิวที่เสียให้คืนสู่ความสมบูรณ์แข็งแรง สัมผัสความอ่อนโยนและความเปล่งประกายของผิว

03

04

MOISTURIZER CREAM

มอยเจอร์ไรเซอร์ครีมบำรุงผิว เพิ่มความชุ่มชื้นและกักเก็บน้ำหล่อเลี้ยงผิว ให้ผิวกระชับเต่งตึง แลดูอ่อนเยาว์ อุดมด้วยสารสกัดเข้มข้น ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวที่อ่อนแอให้กลับแข็งแรงสดใส มีภูมิต้านทานตามธรรมชาติ มอบความชุ่มชื้นแก่ผิว ปกป้องการเกิดริ้วรอยก่อนวัย อ่อนโยนแม้ผิวบอบบางและแพ้ง่าย ช่วยปลอบประโลมผิวจากการเผชิญมลภาวะ ผิวนุ่มชุ่มชื้น กระจ่างใส มีชีวิตชีวาหลังการใช้อย่างต่อเนื่อง

S14-0041.jpg

MOISTURIZER FACIAL OIL

เฟเชี่ยลออยล์บำรุงผิวหน้า เพื่อช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และเผยผิวกระจ่างใสดูมีชีวิตชีวา ด้วยส่วนผสมจากน้ำมันธรรมชาติ 100% โดนเด่นด้วยน้ำมันโรสฮิป และน้ำมันสควาเลน ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดรอยด่างดำ ลดริ้วรอย และสามารถดูดซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่ทิ้งความรู้สึกเหนียวเหนอะหนะ ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นอย่างมีสุขภาพดี และป้องกันการเกิดริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ

S14-0043.jpg

05

bottom of page